Travel

Mùa hè San Francisco

San Francisco là vùng đất của người Mexico, nhưng người Mễ đã không nhìn thấy được những tiềm năng của vùng đất này, bỏ hoang nó và người Mỹ đã chiếm lấy, trả cho Mexico 1 USD danh dự. San Francisco dưới tay người Mỹ đã biến thành vùng đất trù phú, xanh tươi và giàu có nhất lục địa Bắc Mỹ. 

Travel

Pride Parade in San Francisco

Pride Parade hay còn gọi là Lễ hội của Cộng đồng LGBT được diễn ra thường niên tại thành phố San Francisco, nơi được xem là Thủ đô của cộng đồng LGBT của thế giới.

News

TIỆC CƯỚI ĐÊM ĐẦY SAO

Với sự tổ chức công phu, hoành tráng; trong hôn lễ của LONG PHẠM QUYÊN LÊ với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Chí Tài, Quang Minh, Hồng Đào, Ốc Thanh Vân, quán quân Cười xuyên Việt Gia Bảo, Phan Hiển, Khánh Thi, diễn viên Hòa Hiệp, Bá Thắng. diễn viên Minh Luân quán quân Bolero … một lễ cưới ấm cúng của 2 em đã trở thành một đêm đại nhạc hội đầy ấn tượng và cực kỳ đặc sắc.

Travel

BANGKOK TODAY

Một chuyến đi ngắn ngày dành cho công việc và nghỉ ngơi của chúng tôi ở Bangkok và Pattaya. Thường khi nói về Bangkok, người ta sẽ nhớ đến một trong những thành phố hiện đại và và náo nhiệt nhất của khu vực Đông Nam Á, với đường cao tốc, những khu mua sắm hiện đại và sầm uất, với những tòa nhà cao tầng khổng lồ, với sân bay Suvarnabhumi đông đúc và nhộn nhị, thậm chí mình còn thấy mức độ to lớn và hoành tráng của nó còn hơn hẳn những sân bay ở các thành phố lớn của Mỹ.

Travel

MELBOURNE -Feb 2014

Melbourne là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Victoria, thành phố lớn thứ 2 ở Úc, sau Sydney. Melbourne đã được 2 lần bầu chọn là “Thành phố dễ sống nhất Thế giới”, dựa vào các tiêu chí như văn hóa, thời tiết, giá cả sinh hoạt và điều kiện xã hội.

Blog Travel

MAUI-HAWAII cùng với Sony A7R Mark 3

Thật sự mình vẫn còn ngất ngư sau chuyến đi cũng khá dài ngày và full lịch làm việc tại Hawaii và Maui. Và đây là một chuyến đi rất quan trọng, với không gian, bối cảnh đa dạng và điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt nên mình đã phải chuẩn bị rất kỹ toàn bộ thiết bị máy móc để phải đảm bảo sự ổn định và tự tin cho toàn bộ chuyến hành trình này.

Blog

CANHDONGBATTAN Studio. Bridal – 5TH ANNIVERSARY

Vì là Canhdong nên mọi thứ phải thật khác biệt.
Một buổi tối không phô trương, không ồn ào nhưng ấm cúng, vui vẻ, và tràn đầy cảm xúc cùng với cả Team yêu thương của mình.

Travel

HÀ GIANG KÝ SỰ

Nếu ai đó hỏi mình, Việt Nam có nơi nào xứng đáng… đi nhất. Thì mình không ngại ngần để có thể nói rằng, đó chính là HÀ GIANG. HÀ GIANG là nơi duy nhất ở Việt Nam cho mình cái cảm giác đã đi rồi, mà vẫn còn muốn quay lại thêm 1 lần, hứa chỉ thêm 1 lần nữa thôi, nhưng rồi lại phải đi thêm nhiều lần nữa.