Blog

CHACA HOTEL | HOMESTAY Photography

Bạn đến ở nhà CHACA, tạm rời xa khung cảnh tấp nập, náo nhiệt của phố thị. Mỗi sớm thức dậy trong căn phòng vintage với những góc đơn giản, …nhẹ nhàng xen một chút lãng mạn, thưởng thức một ly cafe sáng hay uống một ngụm trà, cùng bạn bè thì thầm những câu chuyện linh tinh, vô tình chạm đến sự thanh thoát lâu nay bị che kín bởi ồn ào phố thị.

Travel

Tàu điện ngầm ở New York

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng gần như một phần của thế giới đang hiện diện ở đây, âm thanh nhộn nhạo, trên cái quảng trường nhỏ xíu với 4 mặt là rừng các toà cao ốc và đặc kín pano quảng cáo lúc nào cũng sáng đèn 24h một ngày.

Travel

HONGKONG-ĐỊA ĐIỂM SHOPPING CÒN SƯỚNG HƠN CẢ MỸ

Không phủ nhận Mỹ vẫn là thiên đường Shopping rất tuyệt vời của thế giới, tuy nhiên Shopping ở Mỹ vẫn có những cái gì đó rất chung chung mà theo cảm nghĩ riêng của mình cảm thấy vẫn chưa sướng sướng lắm nếu thật sự so sánh với Hong Kong

Travel

KÀ SHOW by CIRQUE DU SOLEI – Đoàn Xiếc Tỷ Đô tại LAS VEGAS

Đây là đoàn xiếc hoàn toàn nói không với Ngành xiếc thú, chỉ dựa hoàn toàn vào con người, Vé xem một buổi biểu diễn trung bình từ 100-500USD, chủ yếu đánh vào phân khúc Khách hàng trưởng thành, có điều kiện tài chính và mong muốn được xem những buổi biểu diễn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

Travel

CUỘC SỐNG BÌNH DỊ CỦA BÉ Ở SỦNG LÀ

Vì sao mình chọn Sủng Là mà ko phải là một địa điểm khác trong vô số các địa điểm tuyệt đẹp khác tại Hà Giang. Vì đó là nơi mình rất may mắn được ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất mà mình từng được ngắm trong cả chuyến hành trình đầy mộng mơ này.