FEEDBACK

In order to improve and make the service quality perfectly to serve our customers better, we expect to receive your testimonials. Hope you will spend some time to give us your feedback. Sincerely thanks!”Đạt & Sương
Da Nang 19/1/2019

Dear Anh Linh, chị Mai Kha và các anh chị CDBT studio,

Vợ chồng 2 Em Sương Đạt rất vui khi được biết đến và làm việc cùng với Team CDBT. Vợ chồng em cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình và những tâm huyết anh chị đã dành cho album cưới của tụi em. Bộ ảnh cưới lưu giữ những khoảnh khắc quý giá có giá trị tinh thần rất lớn với tụi em và đặc biệt được nhận rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè. (...)

Doi Duc Anh

Thân gửi CĐBT và anh Bol !
Em thật sự rất hạnh phúc và cảm ơn vì tất cả những gì team CĐBT đã làm để chúng em có 1 bộ ảnh cưới trọn vẹn cảm xúc và vô cùng ưng ý.
Tất cả mọi người đều rất dễ thương, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Quyết định từ Hà Nội vào Đà Nẵng để được làm việc chung với CĐBT thật sự là một quyết định đúng đắn!
Từ bây giờ khi có ai hỏi về studio chụp ảnh cưới, chắc chắn em (...)
Toan & Hang

Biết đến Cánh Đồng qua một người bạn giới thiệu. Lần đầu nhìn thấy chất ảnh của Cánh Đồng đã thích ngay, book lịch chụp mà không cần suy nghĩ, đúng style mà mình hướng đến. Cánh Đồng không cầu kì và quá nhiều kỹ xảo nhưng bức ảnh đẹp một cách tinh tế, trong trẻo và đặc biệt là bắt trọn cảm xúc của hai người.
Ekip làm việc rất chuyên nghiệp, hài hước, tận tâm. Do tụi mình ở SG nên chỉ làm (...)

Ruby Thu Thao
Da Nang 04/2018

Thân gửi Cánh đồng bất tận
Thân gửi em Bol

Mình đã biết ekip Cánh đồng bất tận từ mấy năm nay và mong muốn sớm được trở thành khách hàng để trải nghiệm các sản phẩm tại studio. Và điều mình mong muốn cũng đã thành hiện thực, mình vừa mới chụp hình đám hỏi tại CĐBT với em Bol phụ trách chính. Thật sự hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của em ấy, hình chụp rất đẹp, vợ (...)

Mark & Ruby
Melbourne 4/2018

We decided to get out pre-wedding photo shoot done in Da Nang – Hoi An, Vietnnam as it is our second HOME.
We are not perfect, but our moments together are. <3
A massive WELL DONE to CANH DONG BAT TAN Studio & Brial team. Your professionalism and enthusiasm are much appreciated. THANK YOU so much for being a great listener and amazing moment -  catcher.
We cannot wait to work with you (...)

Grany Jeffery
Da Nang 04/2018

Chọn lựa nhóm chụp hình và làm album kỉ niêm 10 năm kết hôn hùi năm ngoái do em gái Hang Huynh giới thiệu - Cánh đồng bất tận studio ở Đà Nẳng lội ra Hội An chup.
Không thốt nên lời khi vừa đi nhận album về. Không phải đẹp mà quá xuất sắc. Sờ tai của em lun. Coi album mà rưng rưng trong lòng luôn.
Một sự chọn lựa và tin tưởng hoàn hảo.
Trước giờ ở Sài Gòn chụp riết cái lo. Khi đổi nhưng (...)

Philip & Tina Duong
Da Nang 04/2018

Dear Canh Dong Bat Tan team,

Có thể nói, có cơ hội được làm việc chung với ekip của Canh Dong Bat Tan cho prewedding album và phóng sự cưới album là một quyết định đúng đắn với vợ chồng em. Từ ngày đầu trao đổi ý tưởng, em đã cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thân thiện của nhân viên tư vấn. Đến khi em được gặp chị Kha, em Tiên và các nhân viên khác, em càng ấn tượng hơn về sự chuyên (...)

Tram & Huynh
Canada 29/3/2018

Thank you SO much CANH DONG BAT TAN studio for your patience and professionalism! We are SO happy with our photos and our pre-wedding video! You accommodated our schedule while we were in Danang, allowing us to do BOTH in one day and were so patient with our every request and adjustments.
I honestly cannot recommend your studio enough. Although it was a long day, it never felt long as Anh (...)

Cuong & Chi
England 1/3/2018

My wife and I came to CDBT through a friend's recommendation and were immediately fascinated by some of their previous pre-wedding projects, subtle but elegant and timeless. For someone who have never got any kind of professional photoshoots done like us, the idea of organising one from thousands of miles away was pretty daunting and we felt we had to put our complete trust in someone. We (...)

Danh & Nga
Da Nang 09/2017

Thân gửi CANH DONG BAT TAN Studio,
Vợ chồng mình, D&N, xin gửi đến ekip lời cám ơn chân thành nhất. Sau nhiều tuần lựa chọn và so sánh nhiều studio khác nhau ở Việt Nam, vợ chồng mình đã quyết định chọn Canh Dong Bat Tan để thực hiện album & video cưới trọn gói. Điều đặc biệt của Canh Dong Bat Tan đó chính là sự sáng tạo về nội dung câu chuyện tình yêu cho mỗi cặp đôi khách hàng, dựa trên (...)

Son & Nhung
Da Nang 09/2017

Dear CANH DONG BAT TAN Studio,
Là con gái, ai cũng mong chờ một ngày nào đó sẽ được khoác lên mình bộ váy cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy, chụp những bộ ảnh cưới rực rỡ với người mình yêu, trở thành đề tài bàn tán tranh luận sôi nổi của mấy đứa bạn thân với “con này nó chụp ảnh cưới ở đâu mà đẹp thế” ^^....Và chắc chắn rằng lúc đó v/c em sẽ tự tin mà giới thiệu tới studio CANH DONG BAT TAN (...)

Nhan & Quyen
Da Nang 05/2017

Dear CANH DONG BAT TAN Studio

Đầu tiên, v/c em Nhân & Quyên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Studio đã giúp v/c em lưu lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ nhất trước ngày cưới.
Có lẽ không phải riêng em mà bất kì cô dâu nào cũng băn khoăn khi chọn studio để chụp Pre wedding. Em biết đến studio qua giới thiệu của một người bạn, lúc đó v/c em cũng hoang mang lắm vì có quá nhiều (...)

Thi & Hien
Da Lat 05/2017

Thân gửi CÁNH ĐỒNG BẤT TẬN,

Trong quá trình đám cưới thì việc chọn lựa nơi thực hiện abum là viên gạch đầu tiên, quan trọng nhất- mình đã nghĩ vậy. Bởi abum cưới là nơi lưu giữ hạnh phúc lứa đôi, là cảm xúc ngập tràn hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy kiêu kì, sánh vai với người mình yêu thương. Với mong muốn là có những bức ảnh được lưu giữ mang phong cách tự nhiên, tụi mình tìm (...)