FEEDBACK

In order to improve and make the service quality perfectly to serve our customers better, we expect to receive your testimonials. Hope you will spend some time to give us your feedback. Sincerely thanks!”* Bắt buộc


Tommy & Thi
Da Nang 08/03/2019

Hi Canh Dong Bat Tan Team,

We just want to express our gratitude and appreciation to the Canh Dong Bat Tan team. The patience and professionalism the team showed us was more than what we expected. We see that the team works so hard to make our pictures beautiful and we are thankful for it.  We can’t explain how much we love the final presentation of the album. We showed our (...)
Đạt & Sương
Da Nang 19/1/2019

Dear Anh Linh, chị Mai Kha và các anh chị CDBT studio,

Vợ chồng 2 Em Sương Đạt rất vui khi được biết đến và làm việc cùng với Team CDBT. Vợ chồng em cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình và những tâm huyết anh chị đã dành cho album cưới của tụi em. Bộ ảnh cưới lưu giữ những khoảnh khắc quý giá có giá trị tinh thần rất lớn với tụi em và đặc biệt được nhận rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè. (...)

Doi Duc Anh

Thân gửi CĐBT và anh Bol !
Em thật sự rất hạnh phúc và cảm ơn vì tất cả những gì team CĐBT đã làm để chúng em có 1 bộ ảnh cưới trọn vẹn cảm xúc và vô cùng ưng ý.
Tất cả mọi người đều rất dễ thương, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Quyết định từ Hà Nội vào Đà Nẵng để được làm việc chung với CĐBT thật sự là một quyết định đúng đắn!
Từ bây giờ khi có ai hỏi về studio chụp ảnh cưới, chắc chắn em (...)
Toan & Hang

Biết đến Cánh Đồng qua một người bạn giới thiệu. Lần đầu nhìn thấy chất ảnh của Cánh Đồng đã thích ngay, book lịch chụp mà không cần suy nghĩ, đúng style mà mình hướng đến. Cánh Đồng không cầu kì và quá nhiều kỹ xảo nhưng bức ảnh đẹp một cách tinh tế, trong trẻo và đặc biệt là bắt trọn cảm xúc của hai người.
Ekip làm việc rất chuyên nghiệp, hài hước, tận tâm. Do tụi mình ở SG nên chỉ làm (...)

Ruby Thu Thao
Da Nang 04/2018

Thân gửi Cánh đồng bất tận
Thân gửi em Bol

Mình đã biết ekip Cánh đồng bất tận từ mấy năm nay và mong muốn sớm được trở thành khách hàng để trải nghiệm các sản phẩm tại studio. Và điều mình mong muốn cũng đã thành hiện thực, mình vừa mới chụp hình đám hỏi tại CĐBT với em Bol phụ trách chính. Thật sự hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của em ấy, hình chụp rất đẹp, vợ (...)

Mark & Ruby
Melbourne 4/2018

We decided to get out pre-wedding photo shoot done in Da Nang – Hoi An, Vietnnam as it is our second HOME.
We are not perfect, but our moments together are. <3
A massive WELL DONE to CANH DONG BAT TAN Studio & Brial team. Your professionalism and enthusiasm are much appreciated. THANK YOU so much for being a great listener and amazing moment -  catcher.
We cannot wait to work with you (...)